11:07 ICT Thứ bảy, 18/09/2021
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE TRƯỜNG THPT KỲ ANH
«
»

Menu

Đường dây nóng

Phó hiệu trưởng
Name: Thầy: Phạm Hồng Phong
Phone: 0911.288.555
phongc3ka@gmail.com
--------------------------------
Trưởng ban thanh tra
Name: Thầy: Phan Quang Tú
Phone: 0983.760.447
phanquangtuka@gmail.com

Học tậpTRANG NHẤT » TIN TỨC » Nhà trường

THI VÀO ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI VÌ “HÂM MỘ VÀ CẢM PHỤC CÁC BÁC SĨ TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH”

THI VÀO ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI VÌ “HÂM MỘ VÀ CẢM PHỤC CÁC BÁC SĨ TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH”

Chưa hết vui mừng khi nhận được thông tin trúng tuyển vào chuyên ngành Y khoa (Mã ngành 7720101) ĐH Y Hà Nội với số điểm 29,3 (tính cả điểm ưu tiên) Phạm Tuấn Đức vẫn không tin đó là sự thật.

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Thực hiện công văn liên ngành của Sở GDĐT và Sở Y tế về việc tổ chức dạy học trong tình hình mới, trường THPT Kỳ Anh đã triển khai công tác chuẩn bị để đón học sinh trở lại trường.

THƯ GỬI HỌC SINH NHÂN NGÀY KHAI TRƯỜNG

THƯ GỬI HỌC SINH NHÂN NGÀY KHAI TRƯỜNG

Các em học sinh thân mến! Năm học 2021-2022 của chúng ta khởi đầu theo cách không thể đặc biệt hơn. Thay vì gặp nhau bắt tay, ôm hôn thì chúng ta nghiêm túc thực hiện 5K, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách, thường xuyên rửa tay sát khuẩn. Covid đã lấy đi của chúng ta nhiều thứ nhưng cũng giúp chúng ta nhận ra: chúng ta mạnh mẽ đến nhường nào. Khác với mọi năm, năm nay, hàng triệu học sinh và giáo viên trên cả nước tham dự Lễ khai giảng trực tuyến. Nhưng không vì thế mà niềm vui, niềm hân hoan, phấn khởi bớt đi.

TRƯỜNG THPT KỲ ANH: LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT.

TRƯỜNG THPT KỲ ANH: LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT.

Tình hình dịch Covid-19 trên cả nước và ở địa bàn Kỳ Anh đang diễn biến hết sức phức tạp và chưa có dấu hiệu suy giảm. Mặc dù trên bản đồ Covid của Tỉnh Hà Tĩnh, Thị xã Kỳ Anh đang là “vùng xanh”, để đảm bảo an toàn cho CBGV và học sinh,sáng ngày 5 tháng 9 năm 2021, gần 1800 học sinh trường THPT Kỳ Anh cũng đã tham dự qua sóng truyền hình HTTV và các ứng dụng cùng với 320.000 học sinh toàn tỉnh Hà Tĩnh.

TRƯỜNG THPT KỲ ANH: ÔN THI GIỮA MÙA DỊCH.

TRƯỜNG THPT KỲ ANH: ÔN THI GIỮA MÙA DỊCH.

Thực hiện công văn 1030/SGDĐT-DGPT về việc tổ chức cho học sinh 12 ôn thi bằng hình thức trực tuyến, để đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh, từ ngày 7.6.2021 hoạt động ôn thi TN THPT được triển khai bằng hình thức trực tuyến.

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM :     " ĐỜI NGẮN ĐỪNG NGỦ DÀI"   _Robin Sharma_

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM : " ĐỜI NGẮN ĐỪNG NGỦ DÀI" _Robin Sharma_

Bạn mong muốn cuộc sống sau này của mình sẽ như thế nào? Mỗi ngày trôi qua đều hạnh phúc hay nhạt nhẽo? Tất cả đều phụ thuộc vào sự cố gắng hiện tại của bạn Thành công không phải một cuộc tranh tài xem ai sẽ được ưa chuộng hơn. Sau tất cả, điều đáng quan tâm nhất vẫn là bạn có thật sự là chính mình hay không? Hãy cùng tôi đọc để tự trả lời những câu hỏi cho cuộc đời mình qua cuốn sách " Đời ngắn đừng ngủ dài " nhé!

GIỚI THIỆU SÁCH : VIẾT CHỜ SEN LÊN ( Tác giả : Trần Nam Phong)

GIỚI THIỆU SÁCH : VIẾT CHỜ SEN LÊN ( Tác giả : Trần Nam Phong)

Trong muôn vàn cuốn sách của nhân loại, tôi thích nhất là những tập thơ. Từ những câu ca dao ngàn xưa đến những vần thơ hiện đại bây giờ, thơ luôn luôn là thế giới diệu kì. Bởi thơ là tinh túy nhất cho nghệ thuật ngôn từ. Thơ là tiếng lòng với cảm xúc mãnh liệt. Thơ là chìa khóa mở vào thế giới của Chân- Thiện- Mỹ. Thơ là nhịp cầu gắn kết những trái tim… Tập thơ mà tôi muốn giới thiệu chính là “ Viết chờ sen lên” của nhà thơ Trần Nam Phong.

“Những cuốn sách làm thay đổi cuộc đời tôi”: LẶNG NHÌN CUỘC SỐNG

“Những cuốn sách làm thay đổi cuộc đời tôi”: LẶNG NHÌN CUỘC SỐNG

Ai đó từng nói : “Giống như tuyết mùa đông trên bãi cỏ mùa hè, thời gian đã qua là thời gian mất đi”. Quả thật, ngày đi, tháng chạy, năm bay. Thời gian nước chảy, chẳng quay được về. Giờ đây, tôi chợt nhận ra mình đã chạy không ngừng, cả tôi và cả bạn đã bỏ lỡ thời gian, bỏ lỡ nhiều điều quý giá mà không thể nắm bắt lại. Và phải chăng như Sorem Kierkegaard đề cập: “Rất nhiều người theo đuổi lạc thú với sự vội vàng không kịp thở đến nỗi lao nhanh bỏ qua nó”. Chúng ta đã mơ về một khung trời trong xanh nhưng nơi đây vừa cao lại vừa lạ. Càng chạy hơi thở càng khó khăn, mọi điều cứ liên tục ập đến làm ta như muốn sụp đổ, dần trở nên mệt mỏi. Đây chính là lúc thích hợp nhất để tâm hồn ta được thanh tĩnh, để đôi chân ta được nghỉ ngơi, để cuộc sống của ta có một khoảng lặng, một chút yên trong bản nhạc liên hoàn những nốt trầm nốt cao. “Lặng nhìn cuộc sống” của Trần Huy Hoàng sẽ đem lại cho bạn cảm giác thật nhẹ nhàng: bình yên như gió, thả hồn vào mây

CHUYÊN MỤC “Những cuốn sách làm thay đổi cuộc đời tôi” : NẾU BIẾT TRĂM NĂM LÀ HỮU HẠN

CHUYÊN MỤC “Những cuốn sách làm thay đổi cuộc đời tôi” : NẾU BIẾT TRĂM NĂM LÀ HỮU HẠN

Khi nói về thời gian trong cuộc đời mỗi người, nhà văn Benjamin Franklin từng đặt ra một câu hỏi khiến người ta phải suy ngẫm:”Anh có yêu cuộc sống không? Vậy đừng lãng phí thời gian, vì đó là vật liệu của cuộc sống”.Từ lâu, thời gian đã được xem là chiếc chìa khóa vạn năng dẫn con người tới xứ sở của quả ngọt, của niềm hạnh phúc nếu ai biết tận dụng, trân quý nó. Bởi như chính quan niệm của Xuân Diệu về thời gian trong bài thơ “Vội Vàng”, với thi sĩ, thời gian vận động một cách tuyến tính, rằng một khi đã trôi qua thì không bao giờ trở lại.Có phải lâu nay, chúng ta vẫn đang sống trong sự cuồng quay của nhịp sống xô bồ, vội vã, lo lắng cho việc học, hối hả kiếm tiền, những giấc ngủ chập chờn vì cho đó là cách để có một cuộc sống tốt đẹp hơn?Hay sống một cách thụ động, không có mục tiêu rõ ràng cho đường đời?Để rồi đến một lúc nào đó khiến ta phải hối tiếc và thốt lên hai chữ “giá như...”.Nhưng không gì là không thể, chưa bao giờ là quá muộn để thay đổi, và cuốn sách “Nếu biết trăm năm là hữu hạn” của tác giả Phạm Lữ Ân sẽ đem đến cho bạn đọc những cái nhìn văn minh hơn, lạc quan hơn về cuộc sống, cuộc đời có hạn của mình để từ đó đúc kết ra những bài học lớn lao cách sống sao cho không phải nuối tiếc điều gì với những gì đã trải qua.

CHUYÊN MỤC “Những cuốn sách làm thay đổi cuộc đời tôi”:MỘT LÍT NƯỚC MẮT – CÂU CHUYỆN KỂ VỀ MỘT “ĐÓA HOA BẤT TỬ”

CHUYÊN MỤC “Những cuốn sách làm thay đổi cuộc đời tôi”:MỘT LÍT NƯỚC MẮT – CÂU CHUYỆN KỂ VỀ MỘT “ĐÓA HOA BẤT TỬ”

Mỗi cuốn sách là một câu chuyện, một cách nhìn, một con người hay những điều đơn giản mà quý giá của cuộc sống được gom góp và cất giữ trong đấy. Và qua từng trang sách, tôi lại càng cảm thấy mình như một hạt cát giữa sa mạc rộng lớn của cuộc đời. Có những điều tưởng chừng giản dị trong cuộc sống con người, tuy nhiên có mấy ai lại quan tâm, để ý đến. Có những ước mơ tưởng chừng như rất bình thường, nhưng có những người khao khát mãi cũng không với lấy được nó. Và cuốn sách đã thay đổi cách nhìn cuộc sống của tôi chính là “ Một lít nước mắt”.

"Những cuốn sách làm thay đổi cuộc đời tôi": TUỔI TRẺ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU?

"Những cuốn sách làm thay đổi cuộc đời tôi": TUỔI TRẺ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU?

Có ai ở đây trong chúng ta từng dừng lại một chút giữa dòng đời hối hả, xô bồ để bỏ ra một giây nghĩ về giá trị của tuổi trẻ hay chưa ? Như nhà thơ Xuân Diệu – một nhà thơ quý trọng từng khoảnh khác của cuộc đời,lấy tuổi trẻ làm thước đo cho thời gian. Với ông, tuổi trẻ là thanh xuân, là quãng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời của một con người, bởi một khi đã qua đi đồng nghĩa nó sẽ không bao giờ quay lại. Tuổi niên thiếu,chính là giai đoạn con người ta mang trong mình tất cả sức mạnh, tất cả vẻ đẹp, từ thể xác đến tinh thần và cả trí tuệ nữa. Và có lẽ bởi vậy nên trong chính những nam tháng ấy, con người luôn cháy hết mình với đam mê, với những ước mơ, khát vọng và hoài bão. Và có thể thấy rằng, trong những năm tháng thanh xuân ấy họ sẽ vấp ngã, nhưng tuổi trẻ luôn cho phép người ta có quyền được thất bại, thất bại để đứng lên và để trưởng thành hơn. Bằng trải nghiệm sống của mình, qua cuốn sách “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?’’ – tác giả Roise Nguyễn đã đem đến cho các độc giả đang loay hoay với thời xuân của mình những câu trả lời và hướng dẫn tỉ mỉ nhất để có một tuổi trẻ thật tỏa sáng và rực rỡ.

“Những cuốn sách làm thay đổi cuộc đời tôi”: NHÀ GIẢ KIM

“Những cuốn sách làm thay đổi cuộc đời tôi”: NHÀ GIẢ KIM

Cuộc sống trôi đi, bốn mùa luân chuyển, sinh vật cứ bị cuốn trôi vào vòng xoáy của tạo hoá. Sinh ra, tồn tại rồi lại tan biến vào hư vô. Có chăng còn lại với đời chỉ còn là cái đẹp, phải thế chăng mà vượt qua bao sự băng hoại của thời gian, tác phẩm “Nhà giả kim” của Paulo Ceolho vẫn cháy lên sức sồng mãnh liệt với đời như thế để chứng minh một sự thiên vị của tạo hoá.

“Những cuốn sách làm thay đổi cuộc đời tôi”: 10 điều tạo nên số phận

“Những cuốn sách làm thay đổi cuộc đời tôi”: 10 điều tạo nên số phận

“Hãy để sức mạnh của yêu thương mang đến cho tất cả chúng ta một cuộc sống yên bình , thấm đẫm tình người và có mục đích . Thông qua những lời cam kết với cuộc sống , chúng ta có thể biến những mong muốn của mình thành hành động, biến hoài bão thành năng lượng sống , từ đó tạo ra sự biến đổi và hàn gắn những nỗi đau, những lỗi lầm trong quá khứ”. Những muộn phiền, áp lực như dần vơi đi, trước mắt tôi như mở ra một cánh cửa mới ngập tràn niềm tin và ánh sáng. Không thể ngờ được rằng, vô tình một ánh nhìn trên trang sách còn đang gấp dở, lại ám ảnh và thấm nhuần trong hồn tôi đến vậy. “10 điều tạo nên số phận” của David Simon chính là nguồn động lực to lớn, là bài học nhận thức quan trọng, là kim chỉ nam dẫn đường soi lối để không chỉ riêng tôi mà nhiều độc giả khác nữa, có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách, tiếp tục hành trình trong cuộc sống của mình.

“Những cuốn sách làm thay đổi cuộc đời tôi”: Hoàng tử bé – Người lớn nào cũng từng là trẻ con

“Những cuốn sách làm thay đổi cuộc đời tôi”: Hoàng tử bé – Người lớn nào cũng từng là trẻ con

Đã bao giờ bạn được ngồi trên một chuyến xe chở đầy ắp những ước mơ, hoài bão và ký ức tuổi thơ chưa? Đã bao giờ bạn mơ ước một chiếc vé đi đến nơi chẳng còn người lớn, chẳng còn những ngày tháng bận rộn với những toan tính của cuộc sống hằng ngày, mà ở nơi đó, bạn được đắm chìm trong trí tưởng tượng để tâm hồn và cảm xúc phiêu du ngoài Trái Đất, được thả mình vào một giọng điệu trong bản nhạc nhiều bè của vũ trụ để thỏa sức rong chơi trên những ngôi sao? Tôi đã được đến một nơi như thế, người bạn đi cùng tôi biết rất nhiều về những điều mà người lớn sẽ chẳng bao giờ hiểu nổi. Cậu ấy chẳng phải đeo một chiếc kính dày cộm đầy tri thức hay là một nhà biết tuốt tài ba mà chính là Hoàng tử bé. Và nếu bạn cảm thấy tò mò thì chuyến đi lần này, hãy theo chân bọn tôi nhé!

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HÀ TĨNH LẦN THỨ XIII - ĐƯỜNG ĐUA XANH XƯỚNG TÊN TRƯỜNG THPT KỲ ANH

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HÀ TĨNH LẦN THỨ XIII - ĐƯỜNG ĐUA XANH XƯỚNG TÊN TRƯỜNG THPT KỲ ANH

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, hội khỏe Phù Đổng Hà Tĩnh lần thứ XIII đã thành công tốt đẹp. Sáng ngày 3 tháng 4, BTC đã tiến hành tổng kết hội thi. Toàn bộ 282 bộ huy chương của 11 nội dung thi đấu đã được trao cho các VĐV.

NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN 2021

NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN 2021

Tháng 3- mùa con ong đi lấy mật, mùa của sự sinh sôi trên từng đường tơ kẽ lá, mùa của sức trẻ, khát vọng. Trong mạch nguồn sức sống dồi dào ấy, Đoàn trường THPT Kỳ Anh đã có những hoạt động tích cực viết tiếp bài ca thanh niên Việt Nam- năng động, sáng tạo, tiên phong. “Ngày hội Đoàn viên thanh niên năm 2021” được tổ chức trong bối cảnh thanh niên cả nước nô nức phấn khởi lập thành tích chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN “XUÂN KẾT NỐI YÊU THƯƠNG”

CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN “XUÂN KẾT NỐI YÊU THƯƠNG”

Sáng 18 tháng 2 năm 2021 đựợc sự nhất trí của BGH trường THPT Kỳ Anh, hội đồng hương Kỳ Anh tại Học viên Hải quân (HVHQ) và cựu học sinh trường THPT Kỳ Anh phối hợp với đoàn Trường tổ chức chương trình tình nguyện với chủ đề “Xuân kết nối yêu thương”. Đây là chương trình tình nguyện nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cũng là dịp để ôn lại lại những năm tháng học tập dưới mái trường, tri ân thầy cô cũ.

XUÂN ẤM ÁP, TẾT YÊU THƯƠNG

XUÂN ẤM ÁP, TẾT YÊU THƯƠNG

Thực hiện chỉ đạo của các cấp các ngành, nhằm thể hiện sự quan tâm, tinh thần lá lành đùm lá rách, lan tỏa tình yêu thương đến tất cả mọi người, mọi nhà , nhân dịp Tết Tân Sửu 2021 Trường THPT Kỳ Anh đã tổ chức chương trình “Xuân ấm áp, tết yêu thương đón xuân Tân Sửu 2021” vào sáng ngày 4 tháng 2 năm 2021.

SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020-2021

SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020-2021

Sáng 20 tháng 1 năm 2021, Trường THPT Kỳ Anh long trọng tổ chức buổi lễ “Sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021”.


Các tin khác

1 2 3 4 5 6 7  Trang sau
 

Học sinh tiêu biểu năm 2020-2021

 • 1. Nguyễn Thị Thu An: 12A1

  Giải Nhì môn Hóa học 12
 • 2.Lê Viết Chính : 12A1

  Giải Nhất môn Hóa học 12
 • 3.Dương Nguyễn Thu Hà: 12A1

  Giải Ba môn Hóa học 12
 • 4.Võ Thị Đan Linh: 12A8

  Giải KK môn Lịch sử 12
 • 5.Đặng Nhật Linh: 12A8

  Giải Ba môn Lịch sử 12
 • 6. Đặng Hoàng Nữ:12A8

  Giải KK môn Lịch sử 12
 • 7.Nguyễn Thị Thùy Vy: 12A8

  Giải KK môn Lịch sử 12
 • 8.Nguyễn Thị Cẩm Anh: 12A4

  "Học sinh 3 tốt" cấp Trung ương
 • Giải Nhì môn Ngữ Văn 12
 • 9.Nguyễn Hà Châu: 12A4

  Giải Nhất môn Ngữ Văn 12
 • 10.Nguyễn Ngọc Anh: 12A1

  Giải Khuyến khích môn Sinh 12
 • 11.Nguyễn Dương Ly Na: 12A8

  Giải Nhì môn Ngữ Văn 12
 • 12.Phạm Ngọc Ánh: 12A1

  Giải Ba môn Sinh học 12
 • 13. Phạm Tuấn Đức: 12A1

  Giải Nhì môn Sinh học 12
 • 14. Dương Ly Na: 12A1

  Giải KK môn Sinh học 12
 • 15.Trần Mã Lai : 12A2

  Giải Ba môn Tin học 12
 • 16. Trần Thị Quỳnh Chi : 12A4

  "Học sinh 3 tốt" cấp Trung ương
 • Kết quả thi IELTS đạt 8.0
 • Giải Nhất môn Tiếng Anh 12
 • 17. Nguyễn Phương Phương: 12A4

  Giải Ba môn Tiếng Anh 12
 • 18. Phạm Tuấn Đức: 12A1

  Giải Ba môn Toán học 12
 • 19. Dương Nhật Lệ: 12A1

  Giải KK môn Toán học 12
 • 20. Nguyễn Hoàng Anh: 12A1

  Giải KK môn Vật lý 12
 • 21. Nguyễn Tiến Quang: 12A1

  Giải Nhì môn Vật lý 12
 • 22. Trần Trung Quân: 12A1

  Giải Ba môn Vật lý 12
 • 23. Đặng Xuân Tú: 12A1

  Giải Nhì môn Vật lý 12
 • 24. Nguyễn Thị Quỳnh Châu: 12A6

  Giải Ba môn Địa lý 12
 • 25. Trần Thị Hoài: 12A8

  Giải Ba môn Địa lý 12
 • 26. Nguyễn Thị Như Quỳnh: 12A8

  Giải KK môn Địa lý 12
 • 27. Phạm Diễm Quỳnh: 12A4

  Giải Nhì môn Địa lý 12
 • 28. Lê Anh Tuấn Bằng: 12A3

  Giải Tư cuộc thi KHKT cấp tỉnh
 • 29. Nguyễn văn Tình: 12A12

  Giải Tư cuộc thi KHKT cấp tỉnh

Lịch vạn sự

Liên kết tuyển sinh